0906.310.320

Gửi xe máy từ Vũng Tàu lên Sài Gòn

Quý khách cần tìm đối tác uy tín gửi xe máy từ Vũng Tàu lên Sài Gòn? Bạn muốn xe máy của mình được gửi đến Sài Gòn ngay trong ngày? Gửi xe máy qua chành xe có đảm bảo xe máy được an toàn không? Giá chuyển xe máy qua chành xe có rẻ không?

Vì sao bạn nên chọn chành xe để gửi xe máy từ Vũng Tàu lên sài Gòn?

Những khó khăn khi gửi xe máy đi Sài Gòn bằng các giải pháp khác

 • Giải pháp bạn tự điều khiển xe từ Vũng Tàu lên Sài Gòn hoặc nhờ người thân. Thường sẽ mất thời gian và công sức cho việc đi lên xuống Vũng Tàu. Đối với xe khách thì thông thường xe khách không nhận chuyển xe máy vì lí do cồng kềnh không phù hợp. Bạn khó mà gửi xe máy của mình như gửi hàng đi Vũng Tàu bằng xe Hoa Mai.
 • Hoặc đôi khi bạn cũng có người quen hay chở hàng bằng xe tải từ Vũng Tàu lên Sài Gòn, tuy nhiên việc vận chuyển không chuyên dễ làm xe máy của bạn bị trầy xước hư hỏng.

Chành xe chuyên nghiệp trong dịch vụ gửi xe máy từ Vũng Tàu lên Sài Gòn

 • Chành xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ biết làm sao để xe máy của bạn được an toàn nhất. Bạn không phải mất công tìm cách cho việc chuyển xe máy đi Sài Gòn. Chỉ cần liên hệ với chành xe Long Hải Vũng Tàu sẽ có giải pháp để bạn gửi xe máy đi từ Vũng Tàu lên Sài Gòn nhanh gọn.
 • Xe tải vận chuyển xe máy của bạn là xe có thùng kín. Mỗi xe có một bác tài và một phụ xe nhiều kinh nghiệm và cẩn trọng. Hàng hóa, xe máy của bạn sẽ được bao bọc kỹ và sắp xếp khoa học. Đảm bảo an toàn cho một hành trình dài và trao tay người nhận sớm nhất.

Gửi xe máy từ Vũng Tàu lên Sài Gòn với chành xe Long Hải Vũng Tàu

Quy trình gửi xe máy bằng chành xe từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Sài Gòn

 • Bước 1 – Gọi điện thoại cho chành xe để cung cấp thông tin cần thiết: xe máy gì, nhận xe ở đâu, giao xe về đâu?
 • Bước 2 – Chành xe nhận xe máy, tiến hành bao bọc cẩn thận và nâng xe máy lên xe tải.
 • Bước 3 – Xe tải chở hàng từ Vùng Tàu đi Sài Gòn theo lịch hàng ngày
 • Bước 4 – Xe đến nơi, giao xe máy cho người nhận tại Sài Gòn hoặc người nhận ra chành xe để nhận. Hoàn thành công việc gửi xe máy từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Sài Gòn của chành xe.

Các cam kết của chành xe Long Hải Vũng Tàu

 • Chúng tôi đảm bảo lộ trình cố định hàng ngày, nhận hàng theo tuyến, giao hàng đúng thỏa thuận.
 • Chính sách giá là phù hợp nhất với từng loại hàng hóa vận chuyển. Giá cả cạnh tranh và tiết kiệm cho khách hàng, tham khảo giá tại đây.
 • Chính sách bồi hoàn rõ ràng khi xảy ra các sự cố làm ảnh hưởng đến xe máy của khách do chành xe vận chuyển.
 • Quý khách gửi xe máy từ Vũng Tàu lên Sài Gòn nhanh trong ngày, không kéo dài thời gian giao hàng
 • Chành xe có dịch vụ thu hộ cho khách, cam kết hoàn trả tiền thu hộ nhanh chóng.

Các thông tin hữu ích khác về dịch vụ gửi hàng qua chành xe

Gửi hàng đi Vũng Tàu bằng xe Phương Trang

 • Dành cho quý khách có các gói hàng nhỏ gọn cần gửi đi Vũng Tàu có thể chọn xe khách. Hàng hóa của bạn sẽ đi kèm các chuyến xe chở khách hàng ngày từ SG đi Vũng Tàu.

Chành xe Kim Thoa quận 6

 • Dành cho quý khách có nhu cầu đi lại hoặc gửi hàng thừ Bình Dương đi An Giang và ngược lại. Xe có lịch trình cố định hàng ngày, đón khách hàng ở một số điểm, giá vé cố định trừ lễ tết. Nhà xe này không nhận gửi xe máy đi từ Bà Rịa Vũng Tàu lên Sài Gòn.

Chành xe Biên Hòa đi Vũng Tàu

 • Từ Biên Hòa quý khách có thể gửi hàng theo các chành xe đi Vũng Tàu có tuyến ngang Biên Hòa. Hoặc tra cứu thêm các chành xe có điểm xuất phát tại TP.Biên Hòa. Hàng hóa từ Biên Hòa đi Vũng Tàu thường đi nhanh trong ngày do hai địa điểm này khá gần nhau.

Chành xe Long Hải Vũng Tàu nhận gửi nhiều loại hàng hóa kể cả xe máy. Tuyến hàng ngày Vũng Tàu – Sài Gòn – Vũng Tàu, giao xe nhanh trong ngày với giá chuyển hàng phải chăng. Quý khách hàng không cần phải quá lo lắng khi muốn gửi xe vào Sài Gòn. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa từ nhiều năm nay, đảm bảo xe máy của quý khách sẽ đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn.

Gửi xe máy từ Vũng Tàu lên Sài Gòn
 

Liên hệ với chúng tôi:

Chành xe Long Hải Vũng Tàu  – Hotline: 0906 310.320 – 0906.144049

Địa chỉ tại HCM:  238/5 đường Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh