0906.310.320

Gửi hàng đi Long Điền

Quý khách muốn gửi hàng đi Long Điền nhanh trong ngày? Quý khách bối rối giữa quá nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu? Làm sao để quý khách có thể chọn đúng đơn vị gửi hàng phù hợp, uy tín để gửi hàng? Gửi hàng hóa đi bằng chành xe liệu có an toàn và nhanh không?

Long Điền là một huyện của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, địa bàn huyện có quốc lộ 55 và tỉnh lộ 44 đi qua. Về đơn vị hành chính, Long Điền có 2 thị trấn ( Long Điền, Long Hải) và 5 xã. Các xã của huyện Long Điền bao gồm: An Nhứt, Phước Hưng,Tam Phước, Phước Tỉnh, An Ngãi. Nhờ vào lợi thế tiếp giáp biển, Long Điền sở hữu nhiều bãi biển đẹp thuận lợi cho nơi đây phát triển các hoạt động du lịch. Ngư nghiệp cũng là ngành nghề mũi nhọn của huyện, với cảng cá Phước Tỉnh là cảng cá lớn của toàn tỉnh. Hệ thống giao thông hạ tầng tại Long Điền được chú trọng phát triển. Thuận tiện cho các hoạt động giao thương, phục vụ đời sống sinh hoạt và phát triển kinh tế của huyện.

Làm sao để gửi hàng đi Long Điền nhanh nhất?

Gửi hàng qua chành xe đi Long Điền Vũng Tàu 

 • Chành xe chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi giữa các nơi. Chành xe thường không giới hạn loại hàng và kích thước khối lượng hàng. Tùy theo loại hàng, khối lượng hàng sẽ có phương thức vận chuyển hoặc xe có tải trọng tương ứng.
 • Chành xe giúp quý khách đóng gói bao bọc hàng hóa (nếu cần). Xe có bững nâng kiện hàng, có cách sắp xếp hàng hóa hợp quy cách. Đảm bảo tránh tối đa các sự cố bị xô lệch, đổ bể khi di chuyển đường xa. Hàng hóa của quý khách được đưa đến nơi an toàn, không thất thoát hay hư hỏng.
 • Thời gian để chành xe gửi hàng đi Long Điền từ Sài Gòn là trong ngày. Quý khách không phải lo lắng vì chờ đợi hàng hóa giao đến nơi quá lâu.
 • Các điểm gửi hàng khác: Châu Đức, Côn Đảo, Phú Mỹ

Gửi hàng đi Long Điền bằng các phương thức khác

 • Quý khách có thể chọn hình thức tự vận chuyển hoặc thuê người vận chuyển hộ. Phương thức này thường dành cho những kiện hàng nhỏ, phù hợp với xe máy. Tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian và công sức cho việc di chuyển 110 km đi Vũng Tàu. Chưa kể đến việc không chuyên nghiệp trong vận chuyển sẽ dễ ảnh hưởng đến hàng hóa do di chuyển đường dài.
 • Nhiều khách hàng chọn gửi hàng qua chuyển phát nhanh. Đối với hình thức này, hàng hóa của bạn nên là những bưu phẩm nhỏ, hàng hóa đơn giản, gọn, nhẹ và có giới hạn loại hàng. Cước giao hàng qua chuyển phát sẽ khá cao với các đơn hàng càng nặng, càng lớn. Đồng thời, thời gian chuyển phát nhanh cũng khó đảm bảo trong ngày hàng của bạn sẽ tới Long Điền.
 • Gửi hàng qua xe khách cũng được nhiều khách chọn khi muốn gửi nhanh. Vì xe khách có nhiều chuyến di đi Vũng Tàu hàng ngày. Tuy nhiên, hàng hóa cũng có nhiều giới hạn về loại hàng, kích thước, trọng lượng. Vì xe khách chuyên phục vụ hành khách, hàng của bạn sẽ được đi kèm bên dưới không gian của gầm xe. Tính an toàn của hàng hóa với hình thức này không cao cho một số loại hàng.

Chành xe Long Hải Vũng Tàu có ưu điểm gì trong dịch vụ gửi hàng đi Long Điền

Chúng tôi chuyên nghiệp trong vận tải hàng tuyến Vũng Tàu – Sài Gòn – Vũng Tàu

 • Quy trình nhận và vận chuyển hàng đơn giản nhưng nhanh chóng và hiệu quả cao.
 • Đội ngũ được đào tạo kỹ, kinh nghiệm, luôn vui vẻ nhiệt tình với khách hàng.
 • Tài xế và phụ xe, những người đồng hành với hàng hóa của quý khách, luôn cẩn thận, nhanh nhẹn và trung thực.
 • Xe tải vận chuyển luôn đảm bảo sẵn sàng trước mỗi chuyến đi. Yêu cầu bắt buộc với xe tải là phải luôn được kiểm tra trước mỗi hành trình, bảo dưỡng định kỳ. Đảm bảo cho chuyến vận chuyển hàng đi Long Điền được xuyên suốt nhất.

Cam kết của chúng tôi cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa

 • Cam kết gửi hàng đi Long Điền nhanh nhất trong ngày.
 • Hàng hóa được giao đến nơi an toàn, không hư hỏng thất thoát. Chúng tôi có chính sách bồi hoàn cho vấn đề an toàn hàng hóa, giúp quý khách an tâm khi gửi hàng với chúng tôi.
 • Giá cả vận chuyển là một mức phí phù hợp, cạnh tranh và tiết kiệm cho quý khách.
 • Với dịch vụ thu hộ, tiền thu hộ sẽ được hoàn trả nhanh chóng sau khi đơn vận chuyển thành công. Không để quý khách hàng phải chờ đợi thu hồi lâu.

Gửi hàng đi Vũng Tàu ngày nay không còn phải mất nhiều thời gian và công sức nữa. Có vô vàng các đối tác vận tải hàng hóa, giúp việc chuyển hàng đi tiện lợi hơn. Tuy nhiên, thật khó để chọn được đối tác uy tín đáng tin cậy để hàng hóa được gửi đến nơi nhanh và an toàn. Chành xe Long Hải Vũng Tàu sẽ là lựa chọn phù hợp và tin cậy cho quý khách. Chúng tôi kinh nghiệm nhiều năm trong vận tải, hiểu được đâu là giải pháp vận tải tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Gửi hàng đi Long Điền

Gửi hàng Vũng Tàu Bà Rịa Long Hải Sài Gòn

Hotline: 0906 310.320 – 0906.144049

Chành xe gửi hàng vũng Tàu Sài Gòn

HCM: 238/5 đường Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh